ĂN SẠCH SỐNG KHỎE VỚI FITFOOD

Fitfood VN là một nhà cung cấp các phần ăn hàng tuần chuyên nghiêp giúp bạn duy trì một lối sống khỏe. Chúng tôi tập trung vào chế độ ăn cân bằng được thiết kế chuyên biệt để hỗ trợ bạn kiểm soát cân nặng một cách hiệu quả nhất. Với cam kết mang lại một phong cách sống mới cho người Saigon, một phong cách sống khỏe và tiện lợi bằng việc cung cấp cho bạn các bữa ăn chất lượng cao hàng ngày giao tận nơi.

Bạn sẽ không cần nghĩ đến việc hôm nay phải đi chợ nấu món gì, mua những thực phẩm nào, không cần bận tâm các công đoạn nấu nướng và lau rửa căn bếp đầy dầu mỡ, không lo lắng phải trả tiền điện nước gas hàng tháng. Tất cả đã được Fitfood chuẩn bị từ khâu lựa chọn nguyên liệu khắt khe, nấu nướng trong bếp công nghiệp hiện đại cho đến đóng gói chuyên nghiệp tiện lợi. Bạn chỉ cần đặt hàng, mọi việc cứ để Fitfood lo! 

 

Thấu hiểu được sự bận rộn của người Saigon, Fitfood mong muốn mang lại sự tiện lợi đối ta. Chúng tôi sẽ lên thực đơn bữa ăn hàng ngày cho bạn, lựa chọn các nguyên liệu và thực phẩm tốt nhất từ các nhà cung cấp lớn uy tín, đảm bảo đầy đủ dưỡng chất và được chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp. 

Thực đơn bao gồm 15 món khác nhau mỗi ngày luôn được thay đổi hàng tuần để đảm bảo sự phong phú và tránh gây nhàm chán cho khách hàng. Các phần ăn được chế biến dưới sự giám sát chặt chẽ và kiểm soát chất lượng khắt khe, được trình bày khoa học đẹp mắt nhất và được giao đến tận nơi bạn yêu cầu. 
 

Trải nghiệm ngay một tuần ăn sạch với Fitfood

Mỗi bữa ăn của Fitfood luôn được tính toán và nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo không những về yếu tố cân bằng dinh dưỡng, mà còn phải ngon miệng, đẹp mắt và tiện lợi. Với dịch vụ đa dạng phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau từ việc giảm mỡ, ăn chay cho đến tăng cơ, Fitfood đều có thể hỗ trợ bạn trong việc duy trì một phong cách sống và ăn uống lành mạnh tốt cho sức khỏe

Bạn cần tư vấn về dịch vụ của chúng tôi?

Hãy ghé thăm website fitfood.vn để tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc dịch vụ, hoặc bạn có thể gọi ngay Hotline: 0932 788 120 - 0938 074 120

Like ngay Fanpage của Fitfood để cập nhật những tin tức, chương trình khuyến mãi mới nhất: facebook.com/fitfoodvietnam