Giảm cân

“BỎ TÚI” 25 MẸO ĐƠN GIẢN ĐỂ CÓ CHẾ ĐỘ ĂN LÀNH MẠNH HƠN

17/04/2024

Chế độ ăn uống không chỉ bao gồm thực phẩm và cách chế biến các loại thực phẩm mà còn liên quan đến rất nhiều vấn đề khác. Chỉ cần để ý và điều chỉnh những thói quen nhỏ sau, bạn đã có thể cải thiện chế độ ăn lành mạnh hơn.

15 SAI LẦM NGHIÊM TRỌNG HAY MẮC PHẢI KHI GIẢM CÂN

17/04/2024

Có thể nói, giảm cân là một hành trình không mấy dễ dàng. Tuy nhiên, sẽ có những giai đoạn bạn kiên trì thực hiện lối sống lành mạnh, ăn uống theo chế độ nhưng cân nặng vẫn không giảm thậm chí còn tăng. Có thể bạn đã mắc phải những sai lầm nghiêm trọng đã hầu hết những người từng giảm cân đã mắc phải. Cùng Fitfood tìm hiểu nhé!

5 DẤU HIỆU CHỨNG TỎ CƠ THẾ ĐANG THIẾU CHẤT BÉO

17/04/2024

Một cơ thể khỏe mạnh luôn cần được đảm bảo có đầy đủ dinh dưỡng từ 4 nhóm thực phẩm, bao gồm chất béo. Bạn sẽ có nguy cơ mắc nhiều vấn đề sức khỏe nếu không bổ sung đủ chất béo cần thiết cho cơ thể.

9 LẦM TƯỞNG VỀ CHẾ ĐỘ ĂN KIÊNG LOW-CARB

17/04/2024

Chế độ ăn kiêng low-carb được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới, nhưng vẫn còn nhiều ý kiến hiểu sai về low-carb. Tìm hiểu 9 lầm tưởng phổ biến và sự thật đằng sau đó.

12 LẦM TƯỞNG LỚN NHẤT VỀ VIỆC GIẢM CÂN

17/04/2024

Bạn đã áp dụng công thức giảm cân đã tìm thấy trên internet và cố gắng thực hiện nhưng mãi vẫn không thành công? Có thể bạn đã mắc phải 12 sai lầm phổ biến về việc giảm cân.

CÓ PHẢI TINH BỘT LÀM BẠN TĂNG CÂN KHÔNG KIỂM SOÁT HAY KHÔNG?

16/04/2024

Tinh bột có thật sự khiến bạn béo như bạn tưởng? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

ĂN KHOAI LANG CÓ GIẢM CÂN KHÔNG ? NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĂN KHOAI LANG

31/01/2024

Ăn khoai lang có giúp giảm cân hay không? Cách ăn khoai lang giảm cân như thế nào hiệu quả lâu dài và bảo vệ sức khỏe? Bạn đọc quan tâm hãy cùng Fitfood tìm hiểu về chế độ ăn khoai lang giảm cân qua bài viết dưới đây nhé!

GIẢI PHÁP GIẢM CÂN HIỆU QUẢ CHO CƠ ĐỊA DỄ TĂNG CÂN

07/11/2023

Vậy phải làm thế nào để có giải pháp giảm cân hiệu quả cho người có cơ địa dễ tăng cân? Dưới đây Fitfood sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này!

CHẾ ĐỘ ĂN GIẢM MỠ BỤNG CHO NAM VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

01/11/2023

Để có được chế độ ăn giảm mỡ bụng cho nam hợp lý, dưới đây sẽ là những điều mà bạn cần lưu ý

ĐIỂM DANH CÁC NHÓM THỰC PHẨM CÓ CHỈ SỐ GI THẤP

12/10/2023

Chỉ số GI của thực phẩm là gì? Cách xem chỉ số GI trong thực phẩm như thế nào? Ở bài viết này hãy cùng Fitfood tìm hiểu về chỉ số này nhé!