Chế độ ăn

Bữa ăn cân bằng luôn là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn hấp thu tốt các chất dinh dưỡng cần thiết. Vậy làm thế nào để có 1 bữa ăn cân đối nhất và làm sao để kết hợp các nhóm chất Carb, protein và chất béo quan trọng với nhau? Cùng Fitfood tìm hiểu thêm trong bài này nhé!

Ai cũng biết rằng nên kiêng Carb trong thực đơn giảm cân, nhưng liệu bỏ qua thành phần Carb có tốt cho sức khỏe không? Các loại thực phẩm nào chứa High-Carb nhưng không gây hại đến sức khỏe? Cùng Fitfood tìm hiểu nhé !

Một trong những phương pháp phổ biến để giảm cân và cải thiện sức khỏe sau kỳ nghỉ là áp dụng chế độ ăn 16:8. Với bài viết này, Fitfood sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chế độ ăn 16:8 và cách áp dụng nó một cách hiệu quả trong việc giảm cân nhé !

Mặc dù là dân giảm cân nhưng để có một ngày cheat day là hơi khó khăn. Vì vậy ngày nghỉ luôn là ngày để họ lựa chọn ăn uống thoải mái. Vậy bạn có biết cách "cheat day" đúng cách trong kỳ nghỉ không ? Cùng Fitfood tìm hiểu ngay bên trong bài này nhé!

Bữa sáng không chỉ đơn thuần là bữa ăn đầu ngày mà còn mang trong mình vai trò quan trọng đối với quá trình giảm cân. Cùng Fitfood tìm hiểu các lợi ích và các tác hại khi quên dùng bữa sáng nhé !

Có bao nhiêu chế độ giảm cân? Làm sao để lựa chọn chế độ phù hợp với bản thân? Cùng Fitfood tìm hiểu thêm trong bài viết nhé !

Chế độ ăn healthy và eat clean là gì? Tại sao luôn gây nhầm lẫn giữa hai chế độ? Mục tiêu và lợi ích khi dùng hai chế độ giảm cân là gì? Cùng Fitfood tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé !

Các món ăn được chế biến đúng cách từ nguyên liệu phù hợp sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng. Chia sẻ top 10 món ăn dễ nấu cho chế độ ăn giảm mỡ bụng dưới đây sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn cho thực đơn ăn kiêng của mình.

nhịn ăn gián đoạn là phương pháp ăn kiêng đang được nhiều người áp dụng. Thực chất, nhịn ăn gián đoạn là gì? Các phương pháp nhịn ăn không liên tục đang được áp dụng có ưu nhược điểm như thế nào? Hãy cùng Fitfood tìm hiểu nhé

Giảm cân ăn kiêng không còn là vấn đề quá xa lạ với nhiều người gặp vấn đề thừa cân, béo phì. Thực tế, không phải ai cũng lựa chọn được chế độ ăn kiêng giảm cân phù hợp để đạt được kết quả tốt. Hiện nay, nhiều chế độ ăn kiêng ra đời, với hiệu quả và tác động giảm cân khác nhau.

Chế độ 18:6 đang được nhiều người áp dụng để giảm cân. Vậy, chế độ ăn 16:8 là gì? Lợi ích và ảnh hưởng của chế độ ăn này đến sức khỏe như thế nào? Bạn đọc quan tâm đến chế độ ăn 16:8 hãy cùng Fitfood tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Chế độ ăn chính là chìa khóa quan trọng quyết định bạn có thể tăng cân, giảm cân hay không. Vậy, chế độ ăn tăng cân và bổ sung dinh dưỡng cho người gầy như thế nào? Fifood tìm hiểu qua nhé!

Chế độ ăn uống đóng vai trò đặc biệt quan trọng, quyết định đến chất lượng cuộc sống của người tiểu đường tuýp 2. Thực đơn và chế độ ăn cho người tiểu đường tuýp 2 như thế nào để kiểm soát bệnh lý, cải thiện cuộc sống của họ

Couscous là gì? Lợi ích của món ăn này với sức khỏe khi sử dụng thường xuyên ra sao? Fitfood tìm hiểu về couscous và những lợi ích của chúng cùng cách chế biến món ăn đặc biệt này, qua bài viết dưới đây.

Chế độ Paleo diet là gì? Chế độ ăn kiêng paleo diet có thực sự hiệu quả để giảm cân hay không? Hãy cùng Fitfood tìm hiểu về chế độ ăn kiêng Paleo để lựa chọn phương pháp giảm cân phù hợp. 

Fitfood.vn
Fitfood.vn
Fitfood.vn