Tin tức

Cùng xem những phần ăn Fitfood chuẩn bị gửi đến Nestlé sẽ có những món hấp dẫn như thế nào nha

Một buổi tiệc tea break nhỏ trong chuỗi hoạt động của ngày sự kiện lớn tại trường Wellspring Saigon, nạp lại năng lượng cho các thầy cô tiếp tục hoạt động hiệu quả.

Tập yoga có thể giúp giảm cân bằng nhiều cách khác nhau, cả trực tiếp lẫn gián tiếp. Những bài yoga cường độ cao có thể trực tiếp giúp đốt cháy calo, một số bài tập khác giúp cải thiện tinh thần, từ đó hỗ trợ giảm cân.

Nhiều nghiên cứu cho cho thấy việc tiếp xúc với đá trong một số biến thể của chế độ ăn kiêng ice hack có thể có tác dụng giảm cân.

Chế độ ăn ít carbohydrate có thể hỗ trợ giảm cân hiệu quả và đem lại nhiều lợi ích sức khỏe. Chỉ cần vài điều chỉnh đơn giản, bạn đã có thể giảm đáng kể lượng carbohydrate trong chế độ ăn hằng ngày.

Chế độ ăn kiêng 500 calo đang được phổ biến

Mỗi quốc gia có một nền ẩm thực đặc trưng và khác nhau. Tuy nhiên, chế độ ăn uống của top 10 quốc gia trong bài viết dưới đây có những điểm chung mà chúng ta nên học hỏi.

Để có một sức khỏe tốt bạn cần một chế độ ăn uống lành mạnh. Một chế độ ăn cân đối với đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết là điều cần thiết. Dưới đây là 23 mẹo hữu ích để lên kế hoạch cho bữa ăn.

List thực đơn healthy cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Nguyên liệu và cách chế biến dễ dàng, lành mạnh, giúp tiết kiệm thời gian và vừa túi tiền của hầu hết gia đình.

Dưới đây là 50 thực phẩm siêu tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình

Chế độ ăn uống không chỉ bao gồm thực phẩm và cách chế biến các loại thực phẩm mà còn liên quan đến rất nhiều vấn đề khác. Chỉ cần để ý và điều chỉnh những thói quen nhỏ sau, bạn đã có thể cải thiện chế độ ăn lành mạnh hơn.

Có thể nói, giảm cân là một hành trình không mấy dễ dàng. Tuy nhiên, sẽ có những giai đoạn bạn kiên trì thực hiện lối sống lành mạnh, ăn uống theo chế độ nhưng cân nặng vẫn không giảm thậm chí còn tăng. Có thể bạn đã mắc phải những sai lầm nghiêm trọng đã hầu hết những người từng giảm cân đã mắc phải. Cùng Fitfood tìm hiểu nhé!

Một cơ thể khỏe mạnh luôn cần được đảm bảo có đầy đủ dinh dưỡng từ 4 nhóm thực phẩm, bao gồm chất béo. Bạn sẽ có nguy cơ mắc nhiều vấn đề sức khỏe nếu không bổ sung đủ chất béo cần thiết cho cơ thể.

Chế độ ăn kiêng low-carb được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới, nhưng vẫn còn nhiều ý kiến hiểu sai về low-carb. Tìm hiểu 9 lầm tưởng phổ biến và sự thật đằng sau đó.

Bạn đã áp dụng công thức giảm cân đã tìm thấy trên internet và cố gắng thực hiện nhưng mãi vẫn không thành công? Có thể bạn đã mắc phải 12 sai lầm phổ biến về việc giảm cân.

Fitfood.vn
Fitfood.vn
Fitfood.vn